HƯỚNG DẪN CÁCH LAU CHÙI ĐỂ GIỮ ĐỒ VẬT PHA LÊ LUÔN SÁNG ĐẸP

Thursday, 11/06/2020
Đăng bởi Nguyễn Hoàng Nam

Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm pha lê được sử dụng và trang trí cho gia đình, chẳng hạn như bộ nậm rượu pha lê, đèn chùm pha lê, âu đĩa pha lê, kỉ niệm chương…. Sau một thời gian dài sử dụng, pha lê hoặc bất cứ đồ dùng nào khác cũng sẽ bị bám bụi hoặc dính bẩn. Để pha lê luôn sáng đẹp, bạn cần biết cách bảo quản và sử dụng các đồ vật bằng pha lê sao cho hợp lý.

Đối với các sản phẩm hoặc bộ sản phẩm pha lê đơn giản

Đối với bộ nậm rượu pha lê hoặc các loại âu đĩa, có kết cấu không quá phức tạp thì chỉ vài bước đơn giản là đã khiến chúng trở nên sáng bóng và đẹp mắt hơn. Dùng cồn 90 độ và nước ấm hòa chung vào nhau, sau đó dùng dung dịch này để tẩy rửa các loại vật dụng trên.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng một chiếc khăn sạch, nhúng nước ấm lau chùi sơ cũng đã có thể đánh bay đi những vết bụi bẩn kia.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm xà phòng để quá trình lau chùi được diễn ra nhanh chóng hơn. Trong quá trình tẩy rửa, bạn nên cẩn thận để tránh bị tuột sản phẩm ra khỏi tay do độ trơn của xà phòng.

Đối với các sản phẩm có thiết kế phức tạp

Không giống như âu đĩa pha lê hay bộ nậm rượu pha lê, đèn chùm pha lê khó lau rửa hơn nhiều do kết cấu phức tạp và sản phẩm đã được gắn lên trần nhà. Bởi thế, khi lau chùi đèn chùm pha lê bạn cần tuân thủ theo nhiều nguyên tắc.

Đèn chùm pha lê không thể gỡ xuống để mang đi cọ rửa, vì vậy phải dùng đến khăn và nước ấm. Thấm nước đều khăn rồi vắt cho sạch nước, sau đó nhẹ nhàng lau chùi từng bộ phận của đèn. Lưu ý rằng, các bộ phận của đèn như các quả cầu pha lê nhỏ hoặc các bóng đèn led rất dễ bị hỏng nếu như tác động mạnh nên bạn cần nhẹ nhàng khi vệ sinh đèn chùm pha lê.

Thế nào là đèn chùm?

Thế nào là đèn chùm?

Mách nhỏ cho bạn một mẹo đó là khi lau chùi đèn với 2 người 2 bên thì sẽ cân xứng, tránh tình trạng đèn bị rung lắc hoặc nghiêng hẳn về 1 bên. Bên cạnh đó, đèn chùm pha lê có các điểm chốt để cố định đèn trên trần. Thế nên, bạn cần lưu ý vấn đề này khi lau chùi để tránh tình trạng đèn lệch ra khỏi điểm chốt và rơi xuống trần nhà.

Ngoài ra, cũng có nhiều loại đèn chùm pha lê có thể tách rời được các bộ phận ra khỏi khung đèn. Đối với loại đèn này thì dễ dàng hơn cho người lau chùi. Bạn gỡ rời các bộ phận, sau đó mang ngâm vào nước ấm và chùi bằng khăn mềm. Riêng với các bóng đèn, bạn nên dùng khăn khô lau trước khi dùng khăn ướt.

Còn đối với khung đèn, bạn có thể sử dụng chổi, cọ quét để bay bụi rồi dùng khăn ướt lau lại. Ở các phần trục đèn do được gắn chặt ở tường nên bình xịt hơi là phương thức hữu hiệu nhất để làm sạch khu vực này.

Lựa chọn đền chùm pha lê cho ngôi nhà của bạn

Lựa chọn đền chùm pha lê cho ngôi nhà của bạn

Để được hiểu rõ hơn về những sản phẩm và cách bảo quản, sử dụng pha lê, bạn có thể liên hệ đến hotline 0913 000 174 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể ghé trực tiếp đến cửa hàng ở địa chỉ 62 Nguyễn Lương Bằng hoặc 104 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội.

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay: 0913000174
Phaleanhsao Nhắn tin facebook Phaleanhsao Zalo: 0935863355
popup

Số lượng:

Tổng tiền: