QUY TRÌNH TẠO NÊN CHIẾC CÚP PHA LÊ CHẤT LƯỢNG

Thursday, 11/06/2020
Đăng bởi Nguyễn Hoàng Nam

Gần đây, cúp pha lê là một trong những món quà tinh thần được nhiều công ty lựa chọn để thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc. Ngoài ra, cúp pha lê cũng được nhiều nơi sử dụng để khích lệ tinh thần nhân viên, giúp công việc ngày càng trở nên hiệu quả hơn.

Để chiếc cúp pha lê phát huy hết tác dụng khen thưởng và trang trí của mình, hãy cùng tìm hiểu quy trình thực hiện một chiếc cúp pha lê như thế nào và lựa chọn cúp pha lê ra sao nhé!

Thế nào là cúp pha lê chất lượng?

Cúp pha lê chất lượng là những loại cúp được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, không bị bọt cũng như khả năng tán sắc cao. Khi trưng bày ở những nơi có đầy đủ ánh sáng như tủ kính, tủ trưng bày,… thì cúp pha lê tỏa ra ánh sáng rất đẹp, làm căn phòng trở nên tràn đầy sức sống.

Còn đối với những sản phẩm cúp pha lê nói riêng và các sản phẩm pha lê nói chung chất lượng thấp khi nhìn bằng mắt thường sẽ thấy được những bọt bong bóng li ti. Bên cạnh đó, những sản phẩm này cũng không làm không gian xung quanh sáng lên bởi khả năng tán sắc không cao.

Thế nào là cúp pha lê chất lượng?

Thế nào là cúp pha lê chất lượng?

Quy trình tạo nên cúp pha lê

Để tạo nên được chiếc cúp pha lê, người nghệ nhân phải rất kì công thiết kế mẫu, hình dáng,… để tạo nên sản phẩm đẹp và độc đáo nhất có thể. Để bắt đầu thực hiện một sản phẩm cúp pha lê, trước tiên người thiết kế lắng nghe kĩ những mong muốn, yêu cầu của khách hàng và góp ý sao cho sản phẩm vừa hài lòng khách hàng vừa đáp ứng được khả năng thẩm mỹ.

Tiếp đó, quá trình cắt pha lê là giai đoạn chiếm nhiều thời gian và công sức nhất. Bên cạnh đó, người thực hiện công việc này cũng là những thợ lành nghề, kinh nghiệm cao để đảm bảo không gặp sai sót trong quá trình cắt pha lê. Khi pha lê mang chất lượng càng cao thì càng dễ cắt thành những hình dáng đẹp và bắt mắt.

Quy trình tạo nên cúp pha lê

Quy trình tạo nên cúp pha lê

Khi trải qua giai đoạn cắt pha lê để hình thành nên hình dáng sơ lược ban đầu, chiếc cúp pha lê tiếp tục đưa đi mài thô và mài bóng. Mài thô là quy trình mài những góc cạnh của pha lê để tránh làm tổn thương cho người sử dụng. Sau quá trình mài thô, mài bóng sẽ được thực hiện để pha lê trở nên sáng và bắt mắt hơn.

Tùy vào nhu cầu của từng cá nhân, tập thể, cúp pha lê còn có thể khắc laser hoặc sơn màu tên công ty, tên người nhận, giải thưởng,… lên cúp pha lê. Chính nhờ công đoạn này, cúp pha lê trở nên giá trị và ý nghĩa hơn không chỉ cho người tặng mà còn cho cả người được nhận.

Sau khi hoàn tất các quá trình này, các chi tiết được mài rời sẽ được mang đi ráp lại thành cúp hoàn chỉnh. Từ đó, sản phẩm mới được đi tẩy rửa và làm sạch trước khi đưa đến tay người đặt.

Chọn cúp pha lê như thế nào mới tốt?

Chính vì các công đoạn làm nên một chiếc cúp pha lê chiếm khá nhiều thời gian và công sức nên giá thành không quá rẻ. Điều này làm cho nhiều người lợi dụng để bán hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm kiếm lời. Do vậy, nếu mong muốn sở hữu những sản phẩm cúp pha lê chất lượng, bạn cần tìm đến những cửa hàng có uy tín để đặt hàng.

Một trong những cơ sở có uy tín ở Hà Nội phải kể đến Pha Lê Ánh Sao – một trong những đơn vị có thâm niên gần 20 năm trong nghề. Cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc, Pha Lê Ánh Sao sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở đây. Ghé ngay 62 Lương Hữu Bằng hoặc 104 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào hotline 0913 000 174 để được hỗ trợ tư vấn.

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay: 0913000174
Phaleanhsao Nhắn tin facebook Phaleanhsao Zalo: 0935863355
popup

Số lượng:

Tổng tiền: